Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 787
Năm 2022 : 184.197
Học sinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021 -2022

      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022). Chiều ngày 21/03/2022, Đoàn trường THCS Phượng Cách đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 36 học sinh ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

        Đến dự lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Lý Thị Sinh – Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thiên Ngọc Kiên – Bí thư Đoàn xã Phượng Cách, đồng chí Bùi Thị tuyên – Tổng phụ trách liên đội trường THCS Phượng Cách cùng các đồng chí đoàn viên giáo viên của nhà trường. 

          Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 36 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Phượng Cách. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Xã Phượng Cách  xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

       Thông qua hoạt động trên, đã góp phần tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, kịp thời kết nạp những thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn, xây dựng Đoàn cơ sở vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xứng đáng là hạt nhân đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh niên của ngành. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, giúp các đoàn viên, thanh niên thấy được vị trí, vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam giai đoạn hiện nay.

Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2021 – 2022.

Các đoàn viên làm lễ chào cờ một cách trang nghiêm

Đ/c Bế Thị Diễn – Bí thư Đoàn trường báo cáo việc xét kết nạp 36 đoàn viên mới, và nêu ngắn gọn về quá trình rèn luyện phấn đấu, những ưu điểm và hạn chế cơ bản của các đoàn viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thiên Ngọc Kiên – Bí thư Đoàn xã Phượng Cách lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới.

Đồng chí Bí thư Đoàn xã và Bí thư Đoàn trường lên trao huy hiệu cho các Đoàn viên mới.

Đoàn viên mới Lý Hoàng Lộc thay mặt cho 36 đoàn viên mới đọc lời tuyên thệ

Đoàn viên mới Đỗ Thị Phi Nhung thay mặt tất cả các đoàn viên khác có đôi dòng cảm nghĩ trong buổi lễ ngày hôm nay.

1

2

3

4


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết