Năm 2022 : 184.197

Đại hội chi đoàn trường THCS Phượng Cách nhiệm kỳ 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn xã Phượng Cách, Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Phượng Cách, chiều thứ 2 ngày 6/12/2021, tại phòng  họp HĐSP, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía BGH nhà trường có đồng chí  Dương Ngọc Yến - Phó Bí thư chi Bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Đoàn xã Phượng Cách có đồng chí: Nguyễn Danh Tráng - Phó Bí thư Đoàn xã.

Và các đồng chí trong chi Đoàn trường THCS Phượng Cách.

Đại hội đã được nghe đồng chí Đào Thị Quyên -trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2020-2021, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà chi Đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Ngọc Yến đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, phát triển phong trào Đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với các hoạt động chuyên môn của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Danh Tráng - Phó Bí thư Đoàn xã Phượng Cách đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời mong muốn BCH Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy vượt mọi khó khăn để Chi đoàn thanh niên nhà trường luôn là lá cờ đầu của các phong trào thi đua của xã Phượng Cách cũng như của huyện Quốc Oai.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH chi Đoàn nhiệm 2021 – 2022:

1. Đồng chí: Bế Thị Diễn - Bí thư chi Đoàn.

2. Đồng chí: Đỗ Thị Bình - Phó Bí thư chi Đoàn.

3. Đồng chí: Đào Thị Quyên - Ủy viên BCH chi Đoàn.

BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đại diện Đoàn xã có bó hoa chúc mừng gửi tới Đại hội chi đoàn trường THCS

Đ/c Đào Thị Quyên đọc bản Báo cáo tổng kết công tác đoàn và Phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì tới

Đ/c Nguyễn Danh Tráng- Phó bí thư đoàn xã lên phát biểu và chỉ đạo đại hội